ผลการเรียนรู้ที่คาดหวังของรายวิชารายวิชา (Learning Outcome; CLOs)
1.อธิบายความรู้พื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาอาหาร บทบาทความสำคัญของจุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร แหล่งปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในห่วงโซ่อาหาร ปัจจัยการควบคุมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ (CLO1)
2.อธิบายและเปรียบเทียบวิธีการตรวจหาและจัดจำแนกเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารโดยวิธีดั้งเดิมและวิธีแบบรวดเร็ว (CLO2)
3.นักศึกษามีทักษะคิดวิเคราะห์และบูรณาการความรู้พื้นฐานด้านจุลชีวิทยาอาหารเพื่อควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยทางจุลชีววิทยาอาหารและผลิตภัณฑ์ (CLO3)
4.นักศึกษามีความรับผิดชอบต่องานที่มอบหมายและเคารพกฏระเบียบ (CLO4)
- Teacher: PIYARAT BOONSAWANG
- Teacher: SUPPASIL MANEERAT
- Teacher: PUNNANEE SUMPAVAPOL
- Teacher: WASANA SUYOTHA
- Teacher: USCHARA THUMARAT