ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในอุตสาหกรรมอาหาร หลักการแปรรูป ทฤษฎีทางวิศวกรรม เทคโนโลยีที่ เกี่ยวข้องในกระบวนการแปรรูป
อาหารต่อไปนี้ การแช่เย็น การแช่เยือกแข็ง การพาสเจอไรซ์ การสเตอริไลซ์ กระบวนการผลิตแบบปลอดเชื้อ เช่น ยูเอชที การอบแห้ง การ
ทอด และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
Unit operation in food industry; principles of food processing; engineering theory; some related technologies in
food processing as follows: chilling, freezing, pasteurization, sterilization, aseptic processing e.g., UHT, drying, frying and
related technologies