ความสำคัญและบทบาทของการสุขาภิบาลในอุตสาหกรรมอาหาร โปรแกรมการสุขาภิบาล การวางผังและออกแบบโรงงาน การออกแบบเครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต การทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ การปรับปรุงคุณภาพน้ำใช้ การจัดการของเสีย การควบคุมแมลงสัตว์พาหะนำโรค บุคลากรและสิ่งอำนวยความสะดวก
An important role in sanitation in food industry; sanitation program; plant layout and design; machines, tools and equipment design for food processing; cleaning and sanitizing; water treatment; waste management; pest control; employee and sanitary facility
- Teacher: DARIKA AWAPAK
- Teacher: POCHANART KANJAN
- Teacher: AEM NUYLERT