ความรู้เกี่ยวกับการจัดการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรม ประเภทและรูปแบบของการบริหารอาหาร คุณสมบัติของพนักงานกับการสร้างความประทับใจ อุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ความรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ที่ใช้ในงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ความรู้เกี่ยวกับอาหารตะวันตก ความรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่ม การบริการอาหารและเครื่องดื่ม การจัดการในภัตตาคารและการจัดเลี้ยง สุขลักษณะและอนามัยและความปลอดภัยในการดำเนินงาน
Knowledge of food and beverage service; administration of food and beverage in hotels; types of food service; characteristics of staff with service mind; food and beverage utensils; vocabulary and terms in food and beverage service; knowledge of European foods; beverage mixing; food and beverage service; restaurant and catering management; health and hygiene and safety in work process
- Teacher: SANSANEE KIATKIRI